Ban Dân tộc tiếp nhận cán bộ về thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị
Căn cứ Hướng dẫn số 1242/HD-SNV ngày 10/9/2018 của Sở Nội vụ về việc hướng dẫn thực hiện Quyết định 22/2018/QĐ-UBND

Với tình hình biên chế tổng biên chế được giao năm 2019 và nhu cầu sử dụng biên chế để kịp thời triển khai thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác năm. Thực hiện ý kiến của Chi Bộ Ban Dân tộc tại văn bản số 82-TB/CB ngày 11/6/2019 về chủ trương tiếp nhận Cán bộ, công chức năm 2019.

Ngày 4/7/2019, tại hội trường Ban Dân tộc đã thực hiện buổi lễ trao Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tại số 414/QĐ-SNV về việc Điều động ông Trần Nhật Thăng - Chuyên viên phòng Nội vụ huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La và Quyết định số 415/QĐ-SNV về điều động ông Đinh Thế Phú - Chuyên viên Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đến nhận công tác tại phòng Chính sách dân tộc, Ban Dân tộc tỉnh Sơn La

Ảnh: Đ/c Trịnh Thị Oanh trao quyết định điều động cho 02 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trịnh Thị Oanh – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc mong muốn 02 đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, chịu khó học hỏi và bề dày công tác của bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao hiệu quả tham mưu trong lĩnh vực công tác dân tộc.

Bày tỏ khi được tiếp nhận làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh, ông Trần Nhật Thăng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Ban để góp phân thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Ly