Món quà thể hiện sự tri ân sâu sắc của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao đến những người có uy tín tỉnh Sơn La.
Tỉnh Sơn La có 239 người/1.585 người có uy tín (các xã khu vực III, bản đặc biệt khó khăn, xã an toàn khu) được Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup lựa chọn để hỗ trợ điện thoại

Chiều ngày 01/4/ 2022, Ban Dân tộc đã nhận đủ 239 điện thoại của Quỹ Thiện Tâm (Vingroup) cho người có uy tín trên địa bàn tỉnh Sơn La, phục vụ cho hoạt động chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.

Đến ngày 06/4/2022 Ban Dân tộc tỉnh Sơn La đã phối hợp với UBND các huyện chỉ đạo Phòng Dân tộc đến tiếp nhận điện thoại tại Ban Dân tộc và trao tặng 239 chiếc điện thoại thông minh Vsmart (STAR 5); Model FV352ADGNDVNM; Phiên bản/ Version 3GB+32GB tổng giá trị 642,910 triệu đồng cho 239 người uy tín tại các xã, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ảnh: Người có uy tín huyện Mai Sơn nhận điện thoại của Quỹ Thiện Tâm (Vingroup)

Ảnh: Cán bộ Phòng Dân tộc huyện Yên Châu đến tận nhà người có uy tín để trao điện thoại

Ảnh: Sa Thị Thùy - phó chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên, Mùa A Vừ người có uy tín bản Mới thị trấn Bắc Yên

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân đến những người có uy tín tích cực trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ chủ quyền biên giới của tỉnh. Ông Lò Văn Liêm người có uy tín bản Nghịu Cọ, xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn chia sẻ: “Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, Ban Dân tộc tỉnh Sơn La, UBND huyện Mai Sơn và Phòng Dân tộc huyện đã trao tặng cho chúng tôi món quà có ý nghĩa trong việc hỗ trợ trao đổi thông tin với chính quyền địa phương thực hiện công tác phát huy vai trò của người uy tín tại cơ sở. Chúng tôi xin sẽ phát huy sử dụng món quà có hiệu quả, nhằm phục vụ tốt cho quá trình làm việc và ứng dụng công nghệ thông tin”.

Đinh Phú