Chương trình phối hợp công tác giữa Ủy ban Dân tộc và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giai đoạn 2021-2025

Ngày 12/10/2021 Ủy ban Dân tộc và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  ban hành Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2021-2025.

Ảnh: Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh ký kết chương trình phối hợp

Mục đích Chương trình nhằm triển khai hiệu quả công tác phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai cơ quan, góp phần nâng cao hiệu qủa công tác vận động phụ nữ vùng đồng bào DTTS và miền núi. Phối hợp thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao trình độ, nhận thức cho phụ nữ; tăng cường vai trò, sự tham gia của phụ nữ tại cấp cơ sở từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần xây dựng gia đình hạnh phúc cho phụ nữ dân tộc thiểu số......

Chi tiết của Chương trình phối hợp giữa Ủy ban Dân tộc và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giai đoạn 2021-2025. Nội dung chi tiết xem tại đây

Trang Nguyễn