Ban Dân tộc hưởng ứng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2022
Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam nhằm biểu dương và tôn vinh những người làm khoa học; khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học trong tương lai.

Hưởng ứng tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, Ngày 4/5/2022, Trưởng Ban Dân tộc đã ban hành văn bản chỉ đạo các phòng triển khai một số nhiệm vụ đó là:

Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày KH&CN Việt Nam; các hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo; các chính sách dân tộc liên quan đến khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh. Chủ đề của Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2022 là “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Đẩy nhanh quá trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội” với khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5”. Sưu tầm các văn bản có liên quan đăng tải trên Website của Ban Dân tộc

Quán triệt nội dung tổ chức các hoạt động hưởng ứng cho CBCC lồng ghép vào các buổi sinh hoạt chi bộ, cơ quan, sinh hoạt đoàn thể; lồng ghép nội dung tuyên truyền đến đồng bào dân tộc thiểu số vào các hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ bản; Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín; tổ chức hội nghị; các hoạt động mô hình bình đẳng giới và các đợt công tác tại cơ sở. ...

THHC