Lãnh đạo Ban Dân tộc tham gia họp Ban chỉ đạo dự án GREAT
Căn cứ Công hàm của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam về tổ chức cuộc họp liên tỉnh Ban Chỉ đạo Dự án Great tại Lào Cai, ngày 06/6/2022 đồng chí Thào Xuân Nếnh, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã tham dự họp Ban Chỉ đạo.
Ảnh: Các đại biểu tham dự Họp Ban chỉ đạo

Tham dự cuộc họp có gần 40 đại biểu của Đại sứ quán Australia; Ban Chỉ đạo dự án, Ban quản lý dự án GREAT tỉnh, Tư vấn quản lý dự án: Lào Cai, Sơn La; đại diện các sở, ngành của 02 tỉnh Lào Cai và Sơn La gồm: Sở Nông Nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ .….

Nội dung của cuộc họp nhằm thảo luận về các báo cáo hoàn thành, những kết quả đạt được và rút kinh nghiệm từ chương trình Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới Thông qua Hiệu suất Nông Nghiệp và Phát triển Du lịch GREAT được thực thiện trong 5 năm qua. Đồng thời triển khai các công việc chuẩn bị và thực hiện dự án GREAT giai đoạn 2 (GREAT 2).

Ảnh: Đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai phát biểu tại cuộc họp

Phòng THHC