Họp tư vấn triển khai thực hiện Quyết định 414/QĐ-TTg đối với nhiệm vụ xây dựng hệ thống khám chữa bệnh từ xa

Ngày 12/9/2022, tại phòng họp Ban Dân tộc đã tổ chức họp tư vấn với sở Y tế về triển khai thực hiện Quyết định 414/QĐ-TTg đối với nhiệm vụ xây dựng hệ thống khám chữa bệnh từ xa. Đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc chủ trì buổi làm việc.

Tham dự có đồng chí Trần Đắc Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Giám đốc đồng chí Lường Văn Toán, Phó Trưởng Ban Dân tộc và các đồng chí là lãnh đạo phòng, chuyên viên giúp việc của 2 sở.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban Dân tộc đã nêu ra những khó khăn vướng mắc khi triển khai, đồng thời xin ý kiến thống nhất với Sở Y tế vào Đề cương, dự toán của "hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin chuẩn đoán bệnh từ xa"

Kết thúc buổi làm việc, 02 đơn vị nhất trí với mục tiêu của Đề án 414, đồng thời chỉnh đề cương và dự toán chi tiết, xin ý kiến đơn vị thụ hưởng trước khi gửi các đơn vị liên quan thẩm định để có căn cứ triển khai thực hiện./.

THHC