Chi Bộ Ban Dân tộc tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3 năm 2022
Sáng ngày 24/3/2022, Chi Bộ Ban Dân tộc đã tổ chức sinh hoạt định kỳ, đồng chí Lường Văn Toán, Bí Thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt; tham dự có các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Ảnh: Đồng chí Lường Văn Toán, Bí thư Chi bộ quán triệt các văn bản tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Lường Văn Toán, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban Dân tộc đã quán triệt các nội dung đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ:

Quy định của Ban chấp hành TW về công tác kiểm tra, giám sát của BCĐTW về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Kết luận của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại phiên họp thứ 21 của Ban chỉ đạo; Quy định số về một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; Hướng dẫn của Ban chấp hành TW về Hướng dẫn một số nội dung cụ thể về công tác quy hoạch cán bộ; Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về công tác tuyên truyền đối với các cơ quan báo chí, Cổng Thông tin điện tử của tỉnh và trang điện tử của các sở, ban, ngành; các huyện uỷ, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ về thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch của Ban Chấp hành tỉnh ủy về triển khai công tác rà soát quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 -2025 và 2025 -2030; Kế hoạch của Đảng ủy khối về Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2022...

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ yêu cầu các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức trong cơ quan khẩn trương xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa và cam kết các nội dung học tập năm 2022. Giao đồng chí Phó Bí thư chi bộ xây dựng kế hoạch và tổ chức rà soát bổ sung quy hoạch cấp ủy chi bộ của Ban Dân tộc tỉnh khóa 2025-2030.

THHC