ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BAN DÂN TỘC KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2017-2022
Ngày 21 tháng 4 năm 2017 Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ lần thứ IV, Đại hội đã tiến hành Tổng kết đánh giá hoạt động công đoàn cơ sở khóa III, nhiệm kỳ 2011 – 2016; đề ra phương hướng, nhiệm vụ của khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022; bầu ra BCH mới gồm 05 đồng chí, đủ tiêu chuẩn lãnh đạo tổ chức Công đoàn, là người đại diện đảm bảo quyền lợi cho công đoàn viên là cán bộ công chức cơ quan Ban Dân tộc

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trịnh Thị Oanh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Giang Kim Phượng - Uỷ viên BTV LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Đ/c Trịnh Thị Oanh – Trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại Hội nghị

Đại hội đã biểu quyết, thống nhất đề ra một số chỉ tiêu và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 như sau:

- Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết và chủ trương công tác công đoàn.

- 100% đoàn viên công đoàn đăng ký thi đua hàng năm và đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo hướng dẫn của cấp ủy Đảng và công đoàn cấp trên;

-  Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành nhiệm vụ; 90% trở lên Công đoàn viên xuất sắc, không có đoàn viên trung bình, yếu kém.

-  Phấn đấu giới thiệu sang chi bộ kết nạp Đảng cho 03 đồng chí; lựa chọn và tiếp tục giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú sang Đảng công nhận và bồi dưỡng;

-  Phấn đấu hàng năm 100% đoàn viên nữ đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”....

-  Phấn đấu 100% cán bộ công chức thường xuyên được quan tâm và đảm bảo quyền lợi về mọi mặt.

-  Phấn đấu 100% cán bộ công đoàn được tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn.

- Phấn đấu 100% Tổ công đoàn triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động/.

Đ/c Trịnh Thị Oanh – Chúc mừng BCH Công đoàn khóa mới

Cầm Thỏa