Giao lưu văn hóa giữa 7 đội văn nghệ quần chúng của các thôn, bản của huyện Yên Châu và xã Chiềng Cọ Thành phố Sơn La.
Ngày 20/10/2019, tại Khu du lịch Rừng Vàng, Thành phố Sơn La  diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa 7 đội văn nghệ quần chúng của các thôn, bản của huyện Yên Châu và xã Chiềng Cọ Thành phố Sơn La.

Đến từ huyện Yên Châu có 5 đội:  Đội văn nghệ Người cao tuổi xã Chiềng Pằn, Đội văn nghệ Bản Luông Mé, Đội Văn nghệ  Bản Huổi Pù xã Chiềng Đông, Đội Văn nghệ bản Liên Ái xã Phiêng Khoài và Đội văn nghệ Bản Mường Vạt xã Viêng Lán.

Đến từ Thành Phố Sơn La có 02 đội: Đội Văn nghệ bản Ót Nọi và Đội Văn nghệ bản Dậu xã Chiềng Cọ.

Đây là buổi giao lưu văn hóa mang ý nghĩa chính trị lớn, phản ánh phong trào văn hóa sôi nổi và lớn mạnh của tỉnh Sơn La, góp phần tích cực trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc của tỉnh Sơn La nói chung, của Thành Phố Sơn La và huyện Yên Châu nói riêng. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi lành mạnh, thu hút được sự tham gia của nhiều du khách.

Hồng Dự