Ban Dân tộc tỉnh Sơn La tổ chức Lễ ký Hợp đồng gói thầu: Mua sắm phần mềm tạo lập diễn đàn đối thoại trực tuyến về công tác dân tộc
Chiều ngày 10/3/2020, tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Sơn La đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng gói thầu: Mua sắm phần mềm tạo lập diễn đàn đối thoại trực tuyến về công tác dân tộc

Lễ ký hợp đồng diễn ra vào lúc 15h10 cùng ngày, tham dự buổi lễ có: đại diện Chủ đầu tư đồng chí Trịnh Thị Oanh, Trưởng Ban Dân tộc; đồng chí Lường Văn Toán, Phó Trưởng Ban Dân tộc, Tổ trưởng Tổ giúp việc Đề án 414; các đồng chí Lãnh đạo Ban, Trưởng các phòng Chuyên môn, thành viên Tổ giúp việc và Ông Bùi Văn Duy, Giám đốc, đại diện Liên danh nhà thầu Công ty Hoàng Long – Truyền thông mạng Việt Nam.

Ảnh: toàn cảnh buổi lễ ký hợp đồng

Trước thời điểm diễn ra lễ Ký kết Hợp đồng, vào ngày 02/3/2020 đã diễn ra Hội nghị Thương thảo hợp đồng giữa Ban Dân tộc tỉnh và Nhà thầu được đánh giá xếp hạng cao nhất: Liên danh nhà thầu Công ty Hoàng Long – Truyền thông mạng Việt Nam.

Nhằm mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tiếp cận thông tin, chú trọng các lĩnh vực kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng. Năm 2019, Ban Dân tộc tỉnh được Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ triển khai nội dung "Tạo lập diễn đàn đối thoại trực tuyến về công tác dân tộc nhằm phản bác lại các luận điệu sai trí, xuyên tạc của các thế lực thù địch".

Ảnh: Đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu trao hợp đồng

Buổi Lễ kết thúc vào lúc 16h15 cùng ngày. Lễ ký hợp đồng diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của Chủ đầu tư, lãnh đạo Ban, Trưởng các phòng Chuyên môn, thành viên Tổ giúp việc và đại diện nhà thầu.

Tin ảnh: Hữu Linh