Ban Dân tộc tỉnh Sơn la tích cực tham gia Hội thao công chức, viên chức, lao động năm 2024

Sáng ngày 25/5/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La đã tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức, lao động năm 2024. Đây là một trong những hoạt động động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024 và hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và 30 năm Ngày thành lập Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La (1/10/1994 – 1/10/2024).

Ảnh: Đoàn vận động viên khối thi đua số 1 tham gia Hội thao

Tham gia hội thao có 6 đoàn, với 355 vận động viên đến từ 5 khối thi đua trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn, gồm: Cầu lông, bóng đá, bóng chuyền hơi và kéo co trong đó cán bộ Ban Dân tộc tỉnh thuộc khối thi đua số 1 tham gia 3 môn là bóng đá, bóng chuyền hơi và kéo co.

Hội thao là hoạt động nhằm đánh giá, biểu dương kết quả phong trào rèn luyện thân thể, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh trong công tác và động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, hiểu biết, học tập kinh nghiệm trong quá trình phát triển phong trào thể dục, thể thao giữa các công đoàn cơ sở trong và ngoài khối.

Ảnh: Đội kéo co khối thi đua số 1 nhận giải tại Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 1 giải phong cách cho các đội đoạt giải ở các môn thi đấu.

Thảo Huyền