Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV
Chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và Tháng Công nhân năm 2023, ngày 6/5, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ IV, năm 2023.
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải.

Tham gia giải có 18 đội của 5 khối thi đua, với 180 vận động viên là các cán bộ, đoàn viên, viên chức đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; thi đấu 2 nội dung nam, nữ. Mỗi nội dung chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu bán kết; chung kết.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, sôi nổi.

Một trân thi đấu nội dung nam.

Giải bóng chuyền hơi lần thứ IV, là hoạt động thiết thực chào mừng tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028; để đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa khối thi đua, các đơn vị; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 2 giải nhất; 2 giải nhì; 2 giải ba; 2 giải Khuyến khích cho các đội đoạt giải của 2 nội dung nam, nữ.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh trao giải nhất cho đội đoạt giải nội dung nam.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội đoạt giải nội dung nữ.

Nguồn: Báo sơn La