Bộ Tài chính ban hành Thông tư về Quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, ngày 04/3/2022 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 15/2022/TT-BTC về Quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025. Nội dung Thông tư quy định việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí sự nghiệp của ngân sách nhà nước (gồm ngân sách trung ương và ngân sách địa phương) thực hiện Chương trình, trong đó  quy định về nội dung, mức chi chung và việc lập, chấp hành quyết toán ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình theo Quyết định số 1719/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Ảnh minh họa

Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 01/5/2022, áp dụng đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân quản lý, sử dụng và thụ hưởng nguồn kinh phí sự nghiệp của ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình.

Nội dung chi tiết xem tại đây

Nhật Thăng