THÔNG BÁO Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Trưởng Ban Dân tộc với tổ chức, nhân dân trên địa bàn tỉnh
 Ban Dân tộc thông báo tổ chức Hội Nghị đối thoại trực tiếp giữa Trưởng Ban Dân tộc với tổ chức và nhân dân (lần 1), ½ ngày, Từ 8h đến 11h, thứ Sáu ngày 26/5/2022.

Nội dung:

- Trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp về các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao của Ban Dân tộc tỉnh. - Tiếp nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng thực thi nhiệm vụ

- Tiếp thu ý kiến của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và đề xuất, báo cáo với cấp có thẩm quyền với những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực công tác dân tộc thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Dân tộc tỉnh.

- Giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về các thủ tục hành hành chính và giải quyết TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Ban Dân tộc.

Chi tiết, mẫu phiếu xem tại đây

THHC