Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Ngày 21/4/2023, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 572/QĐ-UBND ngày 18/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm công chức, lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Văn Thu, Bí thư huyện uỷ Quỳnh Nhai nhận công tác tại Ban Dân tộc tỉnh, bổ nhiệm chức Trưởng Ban Dân tộc, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 18/4/2023; Quyết định số 599/QĐ-UBND ngày 18/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức, lãnh đạo, quản lý đối với ông Phùng Kim Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nay giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 18/4/2023.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh
trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Thu và đồng chí Phùng Kim Sơn

Phát biểu chúc mừng các đồng chí trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới,  đồng chí Nguyễn Văn Thu và đồng chí Phùng Kim Sơn sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban Dân tộc tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Nguồn. CTTĐT tỉnh