Trưởng Ban Dân tộc tỉnh dự sinh hoạt chi bộ bản Hang Trùng II, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ

Thực hiện Kết luận số 447-KL/TU ngày 16/3/2022 của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về phân công các đồng chí Thường trực tỉnh uỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2020-2025 dự sinh doạt với chi bộ khu dân cư. Ngày 22/9/2022, Đồng chí Đinh Trung Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tham dự sinh hoạt chi bộ tại bản Hang Trùng II, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ. 

Cũng tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vàng A Sứ,  Phó Bí thư  thường trực xã và đồng chí Đặng Phi Hùng, Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã Vân Hồ; đồng chí Mùi Văn Nhung, Bí thư chi bộ bản và các đồng chí đảng viên của bản Hang Trùng II, xã Vân Hồ.

  

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Chi bộ bản Hang Trùng II hiện nay có 35 đảng viên (trong đó đảng viên chính thức: 34 đồng chí, đảng viên dự bị 01 đồng chí). Tại buổi sinh hoạt đồng chí Mùi Văn Nhung, Bí thư chi bộ bản đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2022; báo cáo qua đặc điểm tình hình của Bản (bản có 154 hộ và 656 nhân khẩu, với 05 dân tộc gồm Kinh, Thái, Mường, Mông, Dao cùng sinh sống.

  

Ảnh: Đồng chí Đinh Trung Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Trung Dũng đánh giá cao những kết quả chi bộ bản đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, nhấn mạnh thêm một số nội dung đưa ra chi bộ thảo luận để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đó là: “nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”; “tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” ; “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”. Đề nghị thời gian tới chi bộ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để đảng viên của chi bộ hiểu rõ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cung cấp tới chi bộ những thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, và những nội dung liên quan đến địa phương, ngành, đoàn thể, lĩnh vực mà mình công tác, phụ trách; nắm chắc tình hình, tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân và những vấn đề phức tạp nảy sinh ở cơ sở, thông tin kịp thời với cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Sau khi nghe những lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Trung Dũng và các ý kiến thảo luận của Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ bản Hang Trùng 2 thay mặt cho chi bộ và nhân dân trong bản gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Lãnh đạo Ban Dân tộc, Huyện ủy, UBND huyện Vân Hồ, Đảng ủy, UBND xã Vân Hồ và xin hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo các đoàn thể và nhân dân trong bản nghiêm túc thực hiện các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước

 Ảnh: Đồng chí Đinh Trung Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho đại diện chi bộ bản

THHC

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1,276
  • Trong tuần: 2,748
  • Tất cả: 1,043,728
Đăng nhập

 BAN DÂN TỘC TỈNH SƠN LA 

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 6T1, Trung tâm hành chính tỉnh, Tổ 7, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La. 

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Đinh Trung Dũng - Trưởng Ban

Điện thoại: 0212.3850744 - Email: bdt@sonla.gov.vn 

Giấy phép xuất bản số: Giấy phép số 01/GP-STTTT, ngày 08/01/2021 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Sơn La
Designed by VNPT

 Chung nhan Tin Nhiem Mang