Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ công Hoa Ban
Ngày 10/5/2019, tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Sơn La, diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ công Hoa Ban thuộc Công Đoàn viên chức tỉnh.

Câu Lạc bộ gồm 24 nữ công thuộc 4 tổ nữ công của 4 công đoàn các cơ quan, đơn vị:  Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Sơn La, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, Hội người mù tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh.

Đến dự Lễ ra mắt có các đồng chí Giang Thị Kim Phượng - Chủ tịch Công Đoàn viên chức tỉnh, Đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, lãnh đạo của 4 cơ quan, đơn vị và 24 thành viên Câu lạc bộ.

Câu lạc Bộ do đồng chí Trịnh Thị Việt Hà, thuộc Tổ nữ công Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Sơn La làm chủ nhiệm, đồng chí Cầm Thị Thỏa thuộc tổ nữ công Ban Dân tộc làm phó chủ nhiệm.

Tại buổi lễ, Công Đoàn viên chức tỉnh đã Công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ; Ra mắt Ban chủ nhiệm, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, các thành viên Câu lạc bộ đã tập trung thảo luận về các hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, biện pháp tạo các nguồn quỹ để duy trì hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ. Theo Quy chế, Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt thường xuyên một quý một lần và sinh hoạt đột xuất theo yêu cầu nhiệm vụ và hoạt động thực tế của Câu lạc bộ.

Đồng chí Trịnh Thị Việt Hà, chủ nhiệm CLB-bên phải; đồng chí Cầm Thị Thỏa, phó chủ nhiệm CLB- bên trái).

Đ/c Giang Thị Kim Phượng, CT Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt

Hồng Dự